Báo giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại inox, nhưng được sử dụng rộng rãi và có vai trò lớn trong đời sống đó là tấm inox chống trượt 304, 201, 316. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn 

hiểu rõ hơn về ứng dụng cũng như là ưu điểm của sàn inox chống trượt, đồng thời những lời khuyên cho khách hàng khi chọn mua tấm inox chống trượt ở đâu để đạt chất lượng và giá cả tốt nhất!

Inox chống trượt là gì?

Báo giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

Tấm inox chống trượt hay còn gọi là tấm dập gân inox. Các tấm inox chống trượt thường làm từ các chất liệu mác thép phổ biến hiện nay như inox 201, inox 316, inox 304 được dập thành các gân làm tăng lực ma sát, giảm tính trơn trượt đảm bảo an toàn hơn cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Thị trường có nhiều loại sàn chống trượt như sàn gỗ, đá, gạch, bê tông nhưng vật liệu inox chống trượt này được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Tấm chống trượt inox được lắp đặt tại các nhà xưởng, khu vực lưu kho hàng hóa, đường vận chuyển hàng hóa từ xưởng sản xuất đến kho, cầu thang, sàn xe bán tải, xe tải, xe container và các gara xe chuyên dụng.

Tùy vào tính chất sản phẩm mà khách hàng lựa chọn kích thước của gân dập. Kích độ sâu của đường gân và tiết diện mặt gân càng lớn thì ma sát càng tăng. Những tấm chống trượt dập 1 gân sọc và đường gân có kích thước cao thường có độ ma sát cao nhất.

Tham khảo thêm:

Tấm inox 201

Tấm inox 304

Tấm inox 316

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tấm dập gân inox, tấm chống trượt inox

Chủng loại: Thép cuộn

Tiêu chuẩn: DIN, JIS, ASTM

Mác thép: inox 201, inox 304, inox 316

Kích thước:

 • Độ dày: 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly
 • Khổ rộng: 500mm – 2000mm
 • Chiều dài: 1000mm – 6000mm

Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Tính mềm dẻo của inox tạo cho sàn inox chống trượt.
 • Có khả năng chịu lực lớn, bên cạnh đó là khả năng gia công thiết kế các gờ chống trượt đa dạng, dễ dàng và đẹp mắt hơn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
 • Độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài.
 • Các mối dập không bị mòn theo thời gian, ít bị gãy vỡ như các vật liệu khác, chẳng hạn: gỗ , gạch hay bê tông.
 • Khả năng chống trượt ổn định, độ bám tương đối cao. 
 • Inox chống trượt có độ trơn bóng nên không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, nhất là đối với sàn inox xe tải, xe container. 
 • Khối lượng nhẹ tiết kiệm được nhân lực thi công . 
 • Khả năng tái chế cao, bền bỉ, đem lại hiệu quả kinh tế cao. 
 • Dễ dàng tháo dỡ, vận chuyển nên rất tiện lợi cho việc phải thường xuyên di chuyển xa. Dễ bảo hành và bảo trì.
 • Mẫu mã đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cùng kích thước.

Ứng dụng của inox chống trượt

Báo giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

 • Vận tải: sử dụng làm tấm lót sàn xe tải, xe container, các loại xe vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn giúp tránh trơn trượt gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển cả về người và của
 • Lưu kho: Tại các kho hàng có khối lượng lớn thường xuyên phải sử dụng xe đẩy hàng việc sử dụng tấm chống trượt inox giúp tăng độ ma sát làm cho việc luân chuyển hàng hóa lưu kho được dễ dàng và an toàn hơn.
 • Phòng sạch: Đối với các phòng sạch như chế biến thực phẩm, phòng lab,… việc thường xuyên phải sử dụng đến hóa chất và yêu cầu cao trong vấn đề an toàn, vệ sinh thì inox là vật liệu duy nhất đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó.
 • Làm tường inox chống trượt trong nhà xưởng (công nghiệp): Việc sử dụng tấm ốp tường inox chống trượt trong nhà xưởng chủ yếu để phục vụ hoạt động sản xuất và yếu tố kinh tế. Các tấm ốp tường inox chống trượt yêu cầu có khả năng chịu lực tốt bền bỉ.

Phân loại inox chống trượt

Báo giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

Tấm chống trượt inox 201

Sở hữu cấu trúc cứng chắc cùng với đó lại có giá thành rẻ nhất do khả năng chống ăn mòn của loại inox này kém hơn nhiều so với 2 loại inox còn lại. Tấm inox 201 lại có nhược điểm là chịu ăn mòn kém hơn, tuổi thọ ngắn khi sử dụng cho môi trường hóa chất, muối mặn hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với yếu tố gây oxy hóa. Sản phẩm được khuyến cáo dùng cho khu vực chủ yếu chịu ảnh hưởng của tác động lực vật lý, như vậy sẽ đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy khi đặt hàng loại inox này khách hàng cần căn cứ vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình. Nếu mặt sàn phải chịu nhiều các tác động lực vật lý nhưng ít tiếp xúc với các loại hóa chất thì mặt sàn này là khá phù hợp.

Tấm chống trượt inox 304

Tấm inox chống trượt này có khả năng chống ăn mòn cao ở hầu hết các môi trường trừ môi trường Clorua vì vậy có thể sử dụng trong hầu hết các mặt sàn thường xuyên tiếp xúc với hóa chất. Nếu bạn muốn sử dụng miếng lót chống trượt cho sàn xưởng sửa chữa máy móc, nhà rửa xe…mà tiết kiệm chi phí thì tấm inox 304 là một lựa chọn hoàn hảo. 

Tấm chống trượt inox 316

Tấm chống trượt inox 316 là loại có giá thành cao nhất do loại inox này có khả năng chịu được ăn mòn ở mọi môi trường kể cả môi trường clorua nên thường được áp dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm. Tấm inox chống trượt 316 thường được sử dụng ở những bề mặt thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.

Tất nhiên, nó sẽ được sử dụng cho công trình đòi hỏi sức chống chịu oxy hóa cao và cho những chủ đầu tư có tiềm lực về mặt kinh tế.

Quy trình sản xuất của tấm inox chống trượt

Báo giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

Nóng chảy nguyên liệu và đúc

Trước tiên để sản xuất inox cần có nguyên liệu thô. Tất cả các nguyên liệu được cho vào trong lò điện trong 8-12 giờ để nóng chảy tất cả các hỗn hợp. Sau đó thép nóng chảy sẽ được đúc thành các dạng bán thành phẩm như hình hoa, phôi thép hay tấm.

Hình thành

Sau khi hỗn hợp thép nóng chảy sẽ có thép bán thành phẩm, thép bán thành phẩm tiếp tục được chảy qua các giai đoạn cán nóng, gia nhiệt và qua cuộn lớn. Nở và phôi sẽ được hình thành vào thanh và dây điện, còn tấm được hình thành vào tấm, dải. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ sử dụng phương pháp cán khác nhau.

Lưu ý khi mua inox chống trượt 304, 201, 316

Lời khuyên cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm inox chống trượt Trước khi mua sản phẩm inox chống trượt quý khách xác định rõ nhu cầu sử dụng , sau đó bắt đầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như là giá cả đảm bảo rằng mua được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý . Các thông tin về tấm sàn inox chống trượt gồm : kích thước , xuất xứ , mác thép , bề mặt thiết kế , quy cách sử dụng . Lưu ý rằng , sàn inox chống trượt nhà cung cấp có thể cắt theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu nên trước khi chọn mua sản phẩm , khách hàng nên xác định kích thước khu vực lót sàn của mình và báo chính xác kích thước , số lượng , – Về bề mặt thiết kế , gân sọc thì có đa dạng mẫu gân sọc gân tròn và gân nhiễu . – Về độ dày của sàn có từ 3ly đến 8ly tùy mục đích sử dụng. Loại mác thép gồm có 201 , 304 , 316. Tuy nhiên , loại inox 304 là loại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay lượng inox toàn thế giới.

Giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

Báo giá tấm inox chống trượt 304, 201, 316

Trong các loại inox chống trượt nêu trên thì mỗi loại sẽ có tính chất và giá cả khác nhau. Trong đó tấm chống trượt inox 201 có giá thấp nhất sau đó đến inox chống trượt 304 và đắt nhất là 316. Giá tấm chống trượt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường inox, sắt hoặc thép biến động hàng ngày, biến động của tỷ giá đô la hay các loại thuế suất liên quan. Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào số lượng, chủng loại khác nhau. Vì vậy để có giá chính xác, cụ thể thì bạn gọi ngay hotline của cửa hàng cung cấp inox chống trượt để được báo giá nhanh chóng và thấp nhất có thể.

Địa chỉ cung cấp lưới inox chống trượt 304, 201, 316

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng tấm inox trong việc chống trơn trượt trong các nhà máy sản xuất là rất lớn nên có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này trên cả nước. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm đang bị thả nổi khi có rất nhiều nơi cung ứng sản phẩm kém chất lượng, hàm lượng inox bị pha tạp với nhiều loại hợp kim khác nhau. Dẫn đến chất lượng sản phẩm không đáp ứng được mục đích sử dụng. INOSTEEL được biết đến là công ty chuyên cung cấp và phân phối inox nói chung và inox chống trượt nói riêng, các sản phẩm tại INOSTEEL luôn được đánh giá cao chất lượng cũng như mẫu mã và đặc biệt là giá thành hợp lý, với nhiều năm kinh nghiệm làm khẳng định thương hiệu của mình, INOSTEEL luôn cố gắng tìm kiếm những nguồn hàng có uy tín và chất lượng ở nhiều nước trên thế giới vì mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tạo lòng tin cho khách hàng với INOSTEEL. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan về inox chống trượt 304, 201, 316. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp được các bạn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp và chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan khác
Báo giá hộp vuông inox đầy đủ kích thước

Inox là một loại chất liệu phổ biến được sử dụng rộng rãi trong nhiều ...

Báo giá hộp inox chữ nhật đầy đủ kích thước

Hộp inox hình chữ nhật hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong trong ...

Báo giá inox hộp chữ nhật 40*80 mm

Inox- một thuật ngữ đã rất quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hằng ngày ...

Tấm inox 201, 304, 316 – Bảng giá inox tấm các loại ưu đãi tốt nhất thị trường

Tấm inox 304, 201, 316 và tấm inox đục lỗ là một trong những dòng ...

Báo giá tấm inox màu

Nếu trước đây chúng ta chỉ mong muốn một cuộc sống “đủ ăn đủ mặc” ...

La inox, thanh la đúc inox 201, 304, 316

Trong nhiều lĩnh vực nói chung và trong công nghiệp nói riêng, la inox đã ...

Bảng giá lưới mắt cáo, giá cập nhật ưu đãi mới nhất

Lưới mắt cáo là một sản phẩm khá thông dụng trong đời sống hiện nay ...

Bảng báo giá HỘP INOX đẩy đủ kích thước update 1 giờ trước

Inox hộp (thép hộp inox) được xem  là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ...

Liên hệ