Báo giá tấm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Tấm Inox 201 là sản phẩm được nhiều người biết đến và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ các ngành thuộc công nghiệp đến trong đời sống dân dụng hàng ngày. Từ những tính năng ưu việt và giá thành hợp lý, mặt hàng này được sản xuất với nhiều sản phẩm nhiều kích thước và kiểu loại nhằm đáp ứng các nhu cầu đến từ phía khách hàng. 

Bài viết này INOSTEEL sẽ gửi đến bạn thông tin về sản phẩm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm và bảng báo giá của mặt hàng. Hy vọng với thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, tránh mua phải hàng giả, tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình.

TẤM INOX 201 LÀ GÌ? 

Báo giá tấm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Là sản phẩm thuộc họ Austenit, Inox 201 được sản xuất với các thành tố gồm  Mangan, Nitơ và Niken. Trong đó Nitơ chiếm đa số và thành phẩm Niken là ít nhất. Nhờ cấu tạo này mà inox 201 nổi bật hơn về ưu thế so với các sản phẩm khác, và giá thành cũng tiết kiệm hơn so với mặt hàng inox 304.

Inox 201 có ưu điểm giống với các loại inox hiện nay, có độ bền, chịu nhiệt tốt và khả năng chống oxy hóa trong môi trường tự nhiên cao. Bên cạnh những ưu điểm chung của inox, inox 201 còn mang tới cho khách hàng các ưu điểm riêng biệt đặc trưng như về thẩm mỹ, độ bóng dễ dàng vệ sinh hay bảo trì… Tuy nhiên, hạn chế của mặt hàng này đến từ độ cứng khá thấp song độ bền lại cao, nên nó vẫn được ứng dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặc biệt inox 201 là vật liệu dễ dàng trong quá trình gia công bởi định hình tốt. Các phương pháp sản xuất hiện nay từ gia công, cắt gọt, đến hàn đều được thực hiện dễ dàng khi sử dụng trên nguyên liệu inox này. 

TẤM INOX 201 ĐỤC LỖ LÀ GÌ?

Báo giá tấm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Là dòng sản phẩm nổi bật của inox 201, tấm inox 201 đục lỗ được sản xuất từ tấm inox phẳng cho vào máy đục lỗ theo kích thước và hình dạng lỗ theo lập trình sẵn. Hình dạng lỗ rất đa dạng gồm lỗ tròn, lỗ vuông, lỗ hình chữ nhật, hình oval, lỗ hình elip, hình lục giác. Độ dày có nhiều loại khác nhau từ 0.4 đến 5mm. Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu công việc mà chúng ta chọn loại nào cho thích hợp nhất. Kích thước tấm thông thường là 1m hoặc 1.2m.

Khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, chống oxy hóa trong môi trường tự nhiên, dễ dàng gia công nhanh chóng và vệ sinh tiện lợi…là những ưu điểm nổi trội của inox 201 lỗ. 

Với mỗi hình lỗ sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau, sự đa dạng về kiểu lỗ của tấm inox 201 giúp bạn dễ dàng thiết kế, có độ thoáng khí cao, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống.

THÔNG TIN TẤM INOX 201, INOX 201 ĐỤC LỖ, ĐỘ DÀY 1MM. 2MM, 3MM

Báo giá tấm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Inox 201 là sản phẩm chịu được nhiệt độ tốt, khả năng chịu nhiệt trong khoảng từ 1149-1232°C (2100-2250°F) và môi trường ăn mòn từ nhẹ đến trung bình. Trong môi trường nhẹ, chúng được sử dụng thay thế cho inox 304 để tiết kiệm chi phí thi công. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của tấm inox này:

Thông tin tấm inox 201 độ dày 1mm, 2mm, 3mm

 •  Bề mặt inox 201 có nhiều loại là 2B, BA, No1, 2line.
 • Chất liệu:  INOX 201
 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (American Society for Testing and Materials), AISI, JIS. Nhưng phổ biến nhất là tiêu chuẩn ASTM.
 • Chiều ngang gốm: 1.000mm, 1.220mm, 1.500mm, 1524mm.
 • Chiều dài: ngắn nhất là 1m và dài nhất là 6m
 • Độ dày có nhiều loại khác nhau từ: 1mm, 2mm, 3mm.

Thông tin tấm inox 201 đục lỗ độ dày 1mm, 2mm, 3mm

 • Bề mặt inox 201 đục lỗ có nhiều loại là 2B, BA, No1, 2line.
 • Chất liệu:  Inox 201.
 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (American Society for Testing and Materials), AISI, JIS. Nhưng phổ biến nhất là tiêu chuẩn ASTM.
 • Độ dày của tấm từ: 1mm, 2mm, 3mm.
 • Đường kính lỗ tròn từ 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm…Đường kính lỗ đục lớn nhất là 50mm, 100mm, 200mm…
 • Khoảng cách lỗ thông thường được sản xuất với tỷ lệ 1:2.
 • Kích thước tấm inox 201 lỗ thông thường là 1 x 2m.
 • Chiều ngang: từ 1m, 1.2m, tối đa là 1.5m.
 • Chiều dài: từ 2m đến 6m.

Ngoài những kích thước trên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng INOSTEEL còn cắt theo quy cách mà khách ngày mong muốn.

ỨNG DỤNG CỦA TẤM INOX 201, INOX 201 ĐỤC LỖ, ĐỘ DÀY 1MM. 2MM, 3MM

Báo giá tấm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Ưu điểm của việc sử dụng tấm inox 201, tấm 201 đục lỗ là nó có độ cứng cao, giá thành thấp và khả năng chống oxy tương đối tốt. Từ đó giảm được chi phí đầu tư cho việc sử dụng trong dự án hay công trình. Vì thế hiện nay, các sản phẩm tấm inox 201, inox 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống và trong công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp xây dựng.

Các ứng dụng trong đời sống

Trong đời sống, nhiều người cho rằng là inox 201, inox 201 đục lỗ sẽ không sử dụng nhiều đối với lĩnh vực này. Tuy nhiên, đó là những suy nghĩ sai lầm khi ngày càng có nhiều các vật dụng, đồ dùng được sản xuất từ nguyên liệu này như: 

Dụng làm cụ dùng trong nhà bếp như nồi, chảo, thiết bị gia dụng bếp như dụng cụ ăn uống (muỗng, nĩa, chén bát, khay, nổi, chảo…), khay đựng thức ăn,…

 Trong kiến trúc bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm inox 201, inox 201 đục lỗ được sử dụng để trang trí từ ngoại thất cho đến nội thất của nhiều công trình như nhà ở, văn phòng, cầu thang, mái che, lang can,…Hay các sản phẩm đồ gia dụng như giường, tủ…vv.

Ứng dụng trong công nghiệp

Trong công nghiệp, dù là quy mô lớn hay nhỏ bạn cũng không khó để có thể bắt gặp sự xuất hiện của các sản phẩm sử dụng từ inox 201, inox 201 đục lỗ. Do có khả năng chống gỉ và ăn mòn tốt, inox 201, inox 201 đục lỗ được ứng dụng nhiều trong công nghiệp như: 

Dùng để chắn rác sinh hoạt, sàng lọc những hạt trong nông nghiệp như hạt tiêu, hạt đều, khoai, sắn, bên cạnh đó vì có độ thoáng khí cao nên được làm lò sấy lúa hay ngô.

Dùng sàn cát, đá, khoáng sản, xi măng sàng lọc trong nhà máy vì khả năng lọc tốt và chịu lực tuyệt vời, sử dụng lâu dài.

Đối với những ngành công nghiệp có đặc thù về điều kiện môi trường, thời tiết, khí hậu cũng như các đòi hỏi về yếu tố vật lý, cơ học, việc sử dụng inox 201, inox 201 đục lỗ là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, với khả năng chịu nhiệt, chống gỉ, chịu lực cao, la inox hoàn toàn có thể đảm nhận tốt vai trò của mình khi được sử dụng vào các bộ phận như thành giàn khoan, tàu biển,…Việc sử dụng sản phẩm này trong ngành công nghiệp hóa chất cũng như khai thác khoáng sản hay đóng tàu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm tiếp xúc với các thành phần hóa học, nước biển, sóng biển,…

 Được ứng dụng rất nhiều trong ngành cơ khí đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất, gia công hay các sản phẩm có vai trò là thiết bị, phụ kiện, phụ trợ, các bộ phận khác nhau của nhiều loại máy móc,… Dùng làm ống bảo vệ trong ống khói xe container…

TẤM INOX 201, INOX 201 ĐỤC LỖ, ĐỘ DÀY 1MM. 2MM, 3MM CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Báo giá tấm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Một trong những điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm đó là giá của sản phẩm inox 201, inox 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm bởi lẽ việc quan tâm đến vấn đề tài chính khi chọn mua sản phẩm là vô cùng cần thiết. Để nói về mức giá chung cho sản phẩm inox 201, inox 201 đục lỗ thì có lẽ không có một con số chung nào cho sản phẩm này mà tùy thuộc vào độ dày và kích thước khác nhau, sẽ có giá thành về sản phẩm khác nhau. 

Bên cạnh đó giá cả của sản phẩm còn ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường như giá nhập nguyên vật liệu dẫn tới chi phí sản xuất cũng biến động theo, nên inox 201 nói chung, giá inox 201 đục lỗ 1mm, 2mm, 3mm nói riêng thường không cố định về giá.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp inox 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm với mức giá chênh lệch khác nhau đòi hỏi khách hàng phải cân nhắc để tránh mua phải những sản phẩm có giá quá cao hoặc sản phẩm giá rẻ nhưng kém chất lượng. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để mua inox hộp chất lượng thì bạn hãy tìm đến INOSTEEL của chúng tôi. Là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp ra thị trường không thông qua bất cứ một nhà phân phối trung gian nào, giá của sản phẩm sẽ không bị chi phối bởi bất cứ một yếu tố nào khác ngoài thị trường vì thế nên giá INOSTEEL báo sẽ là giá thành xuất xưởng, là giá cả cuối cùng của sản phẩm. 

Vì vậy, để có được bảng báo giá chi tiết theo từng chủng loại cũng như kích thước mà khách hàng yêu cầu hãy liên hệ ngay INOSTEEL để được tư vấn miễn phí và biết được những chính sách ưu đãi đi kèm. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá nhanh nhất, chi tiết nhất và cam kết mức giá hợp lý cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt luôn tạo điều kiện cho khách sỉ mua với số lượng hàng lớn.

INOSTEEL – ĐƠN VỊ CUNG CẤP INOX 201, INOX 201 ĐỤC LỖ, ĐỘ DÀY 1MM. 2MM, 3MM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ GIẢ CẢ HỢP LÝ

Báo giá tấm inox 201, 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cung cấp các sản phẩm inox nói chung và inox 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm nói riêng, INOSTEEL đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình và để lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng tốt đẹp với.

Là công ty chuyên sản xuất và phân phối inox 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm uy tín số một tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng là tất cả, giả cả phải hết sức ưu đãi, luôn luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng, và không ngừng tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

INOSTEEL cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là:

+ Inox 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm mới 100%, không bị lỗi, cũ hay rỉ sét.

+ Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ đạt quy trình quản lý chất lượng của nhà sản xuất.

+ Sản phẩm được đổi trả, hoàn tiền khi bị lỗi hay không đủ tiêu chuẩn chất lượng.

+ Báo giá đã bao gồm VAT.

Hơn nữa, các chính sách bán hàng bên chúng tôi rất chuyên nghiệp luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng nên bạn cứ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ INOSTEEL. Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội sở hữu inox 201 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm chất lượng nhất bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan khác
Đóng Lưới Trát Tường

Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu đóng lưới trát tường2 Lợi ích của việc đóng ...

Đinh Đóng Lưới Tô Tường

Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu đinh đóng lưới tô tường2 Đặc điểm đinh đóng ...

Sàn Giả Đúc Bằng Lưới Mắt Cáo – Chắc Chắn Và Tiết Kiệm Chi Phí

Tóm Tắt Nội Dung1 Khái niệm sàn giả đúc bằng lưới mắt cáo2 Ưu điểm ...

Mesh Là Gì? Cách Chuyển Đổi Đơn Vị Mesh/Inch/Milimeter

Tóm Tắt Nội Dung1 Mesh/inch là gì?2 Cách tính đơn vị mesh3 Dụng cụ đo ...

Bảng quy cách chuẩn hộp inox vuông – chữ nhật chi tiết mới nhất

Inox là một chất liệu quan trọng không thể thiếu trong các dự án xây ...

Báo giá inox hộp vuông 50*50 mm

Hộp inox được dùng nhiều tại thị trường việt nam, với độ bền cao, chi ...

Báo giá inox hộp chữ nhật 50×100 mm

Inox là một trong số những chất liệu ngày càng được sử dụng phổ biến ...

Báo giá hộp inox vuông 40*40 mm

Hiện nay, trong các ngành công nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày, Inox là ...

Báo giá inox hộp chữ nhật 30×60 mm

Hộp inox là sản phẩm được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của ...

Báo giá hộp vuông inox 30*30 mm

Hộp vuông Inox hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng ...

Liên hệ