GIỚI THIỆU INOSTEEL

INOSTEEL được thành lập năm 2013 ban đầu chỉ là hộ kinh doanh cá thể. Chuyên sản xuất và kinh doanh tất cả mặt hàng về lưới inox, lưới mắt cáo, lưới thép và sản phẩm lọc bụi và lọc nước.

Trong quá trình hoạt động với đội ngủ nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp kề vai sát cánh ngày đêm đã cho ra sản phẩm chất lượng cao và cung cấp tận tay quý khách. Phục vụ hết mình vì khách hàng nên được đánh giá cao và hợp tác lâu dài.

Với sự phát triển vượt bật đến năm 2018 chúng tôi chuyển đổi thành Công Ty TNHH INOSTEEL. Nhằm mục đích nâng tầm phục vụ cao hơn, uy tín và chất lượng để cung cấp trực tiếp trên toàn quốc cho tất cả công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA INOSTEEL

Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và khu vực chuyên cung cấp sản phẩm lưới inox, tấm inox, sản phẩm lọc bụi, lọc nước… bảo vệ môi trường và phát triển bềnh vững góp phần mang lại giá trị cao nhất cho người lao động, người sử dụng và xã hội.

Sự tin tưởng của bạn là sự phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là cốt lõi là nền tảng để INOSTEEL phát triển. Vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để sứng doanh là một doanh nghiệp năng động, sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh của ngành.

SỨ MỆNH CỦA INOSTEEL

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu INOSTEEL. Kiểu loại và chủng loại phong phú, chất lượng đạt chuẩn cao, giá thành cạnh tranh, than thiện với môi trường, đáp ứng từng mục đích cho từng công việc khác nhau. Nhằm mục đích mang lại cho sản phẩm của quý khách giá trị cao hơn và chất lượng tốt nhất có thể để đưa ra thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA INOSTEEL

Trung Thực – Uy Tín – Phục Vụ Hết Mình

Giới thiệu

CHIẾN LƯỢC CỦA INOSTEEL

– Nâng tầm phục vụ khách hàng hết cở. Bạn phát triển thì tôi mới phát triển

– Sản phẩm chất lượng chính hãng là trọng tâm

– Giá cả cạnh trạnh. Vì lợi ích của khách hàng là then chốt

– Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

INOSTEEL

INOSTEEL – CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

  • Hotline / Zalo: 0938904669
  • Email: inosteel@gmail.com
  • Địa chỉ: 65B Tân Lập 2, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ