Báo giá inox tấm 304, tấm inox 304 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng inox đục lỗ ngày càng cao trong mỗi công ty cũng như hộ gia đình vào việc hằng ngày. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại inox, nhưng inox tấm 304, 304 đục lỗ đang được sử dụng rộng rãi và có vai trò lớn trong đời sống Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của inox 304, 304 đục lỗ có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, đồng thời những lời khuyên cho khách hàng khi chọn mua inox 304, 304 đục lỗ ở đâu để đạt chất lượng và giá cả tốt nhất. Trong các ngành công nghiệp, trang trí nội thất hiện nay, việc sử dụng inox đục lỗ đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, bởi nó đang là vật liệu cần thiết trong việc hỗ trợ hạn chế tiếng ồn và bảo vệ cơ khí. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu thêm cho bạn các thông tin cần biết về loại inox này.

Tổng quát về inox tấm 304: 

Báo giá inox tấm 304, tấm inox 304 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Và ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của bạn như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

Xem ngay: Bảng giá inox tấm 201

Ưu điểm của tấm inox 304:

Báo giá inox tấm 304, tấm inox 304 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Tính chống ăn mòn:

Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của các ngành nghề trong đời sống sinh hoạt và được các công ty ưa chuộng lựa chọn và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

Khả năng chịu nhiệt:

Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

Cơ tính và tính chất vật lý:

Từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi).

Ngoài ra, Inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.

Khả năng gia công

Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi… Ngoài ra, tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp…

Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt vời, loại inox 304 phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn (trừ kỹ thuật hàn gió đá). Khả năng cắt gọt của Inox 304 kém hơn so với các loại thép Cacbon, khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.

Tấm inox 304 đục lỗ

Báo giá inox tấm 304, tấm inox 304 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Định nghĩa:

Inox 304 đục lỗ là loại inox có cấu trúc bền vững, chắc chắn, khả năng chịu lực tốt, có lỗ tròn phù hợp với các ngành trang trí nội thất, công nghiệp lắp đặt,.. bởi độ chịu nhiệt cao lên đến 800 – 900 độ C. Với khả năng uốn dẻo để gia công tạo ra được các vật liệu được như khách hàng yêu cầu. Thêm vào đó, loại inox này có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cao bởi hàm lượng niken trong tấm inox rất lớn. Inox 304 đục lỗ đang là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi nói về inox đục lỗ. 

Thành phần cấu tạo của loại inox này gồm: Inox 304 đục lỗ là loại hợp kim của sắt chứa nhiều nguyên tố khác nhau và mỗi loại nguyên tố lại có đặc tính riêng tạo nên sự bền, dẻo dai, chịu nhiệt tốt của sản phẩm. Trong inox 304 còn có Carbon có tác dụng chống lại sự ăn mòn và Crom tạo nên bản chất trơ cho hợp kim này và có tác dụng ăn mòn sự gỉ, sét thông thường xảy ra nếu để ở môi trường bên ngoài trong một thời gian dài; Niken tạo ra sự bền, dẻo dai ngay cả khi ở nhiệt độ hỗn hợp đã làm nên những ưu điểm cho inox 304 đục lỗ.

Nguyên lý sản xuất tấm Inox 304 đục lỗ: 

Trước khi sử dụng máy để gia công đục lỗ inox thì cần chuẩn bị tấm inox theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, sau đó lắp đặt các kim đúng đường kính lỗ và canh khoảng cách giữa các lỗ phù hợp với nhau. Tùy theo đường kính lỗ mà ta chọn máy nhỏ hay máy lớn để tạo sự hợp lý và không rách tắm inox.

Theo nguyên tắc thì đường kính lỗ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày thì mới sản xuất được vì khi độ dày lớn hơn đường kính lỗ thì không có kim đục lỗ được và khi tấm inox vào máy đục thì kim sẽ bị gãy. Lưới inox có nhiều kích thước khác nhau, đường kính lỗ, khoảng cách giữa các lỗ và độ dày cũng khác nhau. 

Công dụng của tấm inox 304 đục lỗ

Trong ngành công nghiệp: tấm inox đục lỗ 304 được sử dụng nhiều trong ngành đóng tàu thủy, chế tạo máy móc hạng nặng và trong các nhà máy thủy điện, lọc hóa dầu,.. 

Còn trong  nông nghiệp inox 304 đục lỗ thường được sử dụng chủ yếu trong việc sàng lọc các loại nông sản: tiêu, bắp, sắn, khoai,.. sàng lọc các loại vật liệu cho xây dựng như cát, khoáng sản, than,.. 

Trong đời sống gia đình các tấm inox được thiết kế thành các hình dạng khác nhau như: giá, nồi hấp, thiết bị phục vụ y tế, đồ nấu ăn,… 

Ngoài ra, inox đục lỗ 304 còn có tác dụng như trang trí nội – ngoại thất: ghế, bậc thang, tấm chắn cầu thang, lan can, trang trí vườn hoa, trang trí nhà bếp, kệ sách, tủ chứa đồ dùng sinh hoạt…;

Xây dựng: trần thông gió, trần lưới thép cách âm; Ngành thực phẩm: lọc bia, lọc sữa, lọc thực phẩm, lọc dầu ăn, lọc nông sản; 

Điện tử: lọc bụi cho quạt tản nhiệt, thông thoáng, bảo vệ các thiết bị bên trong.

Giá tấm inox 304, 304 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Giá tấm inox 304:

Tùy vào loại inox 304 ở dạng cuộn hay tấm mà giá thành sẽ biến động ở các mức khác nhau. Giá thép tấm inox 304 dao động trong khoảng từ 50.000 đồng – 70.000 đồng, tùy vào độ dày cũng như kích thước dài rộng khác nhau. Bảng báo giá tấm inox  304 từ 0,4 ly cho đến các loại 6 ly cán nóng và cán nguội được tham khảo như sau:

ĐỘ DÀY BỀ MẶT CHỦNG LOẠI XUẤT XỨ ĐƠN GIÁ (VNĐ/ KG)

0.4 ly – 1 ly BA       Tấm inox 304/304L   Châu Âu     68.000

0.5 ly – 2 ly HL       Tấm inox 304/304L   Châu Âu     70.000

3 ly – 6 ly    No.1    Tấm inox 304/304L   Châu Âu     59.000

Giá tấm inox đục lỗ 304 độ dày 1mm, 2mm, 3mm:

  • Kích thước dạng tấm: 1,2x2m (Ngang 1,2m, dài 2m).
  • Kích thước dạng cuộn: 1x20m (Ngang 1m, dài 20m).
  • Độ dày lỗ: Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể là 1mm, 2mm, 3mm.
  • Đường kính lỗ: nhỏ nhất là 1mm – 30mm. (Tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng)
  • Hình dáng lỗ: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval,…
  • Giá: 1.600.000đ/ tấm hoặc cuộn. 

Lý do nên mua inox tấm 304, 304 đục lỗ độ dày 1mm, 2mm, 3mm tại InoSteel:

Báo giá inox tấm 304, tấm inox 304 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm

Chúng tôi là nhà nhập khẩu các loại vật liệu kim loại, inox lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đến với khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều mẫu mã hơn phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. InoSteel là một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên nhập khẩu, phân phối các loại inox với phương châm đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu với những sản phẩm chất lượng nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu báo giá inox 304, 304 đục lỗ, độ dày 1mm, 2mm, 3mm thì hãy liên lạc ngay với InoSteel để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan khác
Đóng Lưới Trát Tường

Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu đóng lưới trát tường2 Lợi ích của việc đóng ...

Đinh Đóng Lưới Tô Tường

Tóm Tắt Nội Dung1 Giới thiệu đinh đóng lưới tô tường2 Đặc điểm đinh đóng ...

Sàn Giả Đúc Bằng Lưới Mắt Cáo – Chắc Chắn Và Tiết Kiệm Chi Phí

Tóm Tắt Nội Dung1 Khái niệm sàn giả đúc bằng lưới mắt cáo2 Ưu điểm ...

Mesh Là Gì? Cách Chuyển Đổi Đơn Vị Mesh/Inch/Milimeter

Tóm Tắt Nội Dung1 Mesh/inch là gì?2 Cách tính đơn vị mesh3 Dụng cụ đo ...

Bảng quy cách chuẩn hộp inox vuông – chữ nhật chi tiết mới nhất

Inox là một chất liệu quan trọng không thể thiếu trong các dự án xây ...

Báo giá inox hộp vuông 50*50 mm

Hộp inox được dùng nhiều tại thị trường việt nam, với độ bền cao, chi ...

Báo giá inox hộp chữ nhật 50×100 mm

Inox là một trong số những chất liệu ngày càng được sử dụng phổ biến ...

Báo giá hộp inox vuông 40*40 mm

Hiện nay, trong các ngành công nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày, Inox là ...

Báo giá inox hộp chữ nhật 30×60 mm

Hộp inox là sản phẩm được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của ...

Báo giá hộp vuông inox 30*30 mm

Hộp vuông Inox hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng ...

Liên hệ