Lưới thép B30

 • Sản xuất tại HCM
 • Loại: Lưới thép B30
 • Thời gian giao hàng: Trong ngày
 • Chắc chắn, bền, đẹp và sử dụng lâu dài
 • Có nhiều đường kính sợi, kích thước ô lưới và khổ khác nhau
 • Chủ yếu là dùng để làm hàng rào che chắn, làm vách ngăn

Bạn đang có nhu cầu mua lưới thép nhưng lại hoang mang vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới thép khác nhau như lưới B10, B20, B30, B40,…Qua bài viết này INOSTEEL sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về Lưới thép B30 để bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng loại lưới thép này cho mục đích của mình.

Lưới thép B30 là gì?

Lưới thép B30

Lưới thép B30 là sản phẩm được sản xuất bằng máy đan lưới chuyên dụng. Nguyên liệu để sản xuất là dây lưới thép mạ kẽm. Dây lưới có đường kính từ 1.5mm đến 3.5mm. Dây thép mạ kẽm có khả năng chống oxy hóa cao, bền, đẹp. Vì vậy được sản xuất rộng rãi và sử dụng nhiều hơn dây thép đen. Lưới thép B30 có kích thước ô lưới 30 x 30 mm. Ngoài ra có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Lưới thép B30 về cơ bản có hình thể giống Lưới B40, điểm khách biệt giữa 2 sản phẩm này là ô lưới. Lưới thép B30 có ô lưới 30x30mm vì vậy sản phẩm còn có tên gọi khác là Lưới B40 ô nhỏ. 

Công dụng của Lưới thép B30

Lưới thép B30

Lưới thép B30 có tính linh hoạt cao dễ dàng thi công tại các công trình. Sau khi sản xuất đủ số mét yêu cầu, sản phẩm được cuộn lại thuận tiện trong việc lưu kho và vận chuyển. Căn cứ vào từng nhu cầu sử dụng, khách hàng nên chọn mua sản phẩm có khổ lưới phù hợp nhất.

Đối với sản phẩm lưới thép B30 công dụng chủ yếu được sử dụng để làm chuồng trại chăn nuôi. Như làm chuồng nhân giống gà con, chuồng nuôi bồ câu. Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng làm thủ công mỹ nghệ nghệ làm biển quảng cáo…

Lưới b30 được sử dụng trong công nghiệp cũng như xây dựng: Làm vách ngăn, làm hàng rào bảo vệ, làm lưới bao bảo vệ các công trình xây dựng cao tầng, làm vách ngăn, sân tennis, đường cao tốc,…

Được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, trang trí nội thất nhà cửa, che chắn rào, hàng rào bảo vệ, vách ngăn nhà xưởng,…

Lưới B30 ứng dụng trong ngành chăn nuôi

Lưới thép B30

Mục đích sản xuất Lưới B30 là sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm. Sản phẩm phù hợp làm chuồng nuôi gà, vịt, chim bồ câu…

Lưới B30 là sản phẩm được sản xuất với mục đích chính làm chuồng trại. Lưới làm chuồng, lồng nuôi gà, nuôi vịt… rất hiệu quả. Bởi giá thành thấp, đa dạng đường kính dây lưới và kích thước ô lưới phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. 

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế trong đời sống. Lưới thép B30 cũng vậy, như đã đề cập trên sản phẩm thích hợp sử dụng để làm chuồng trại. Bởi sản phẩm có giá thành rẻ, quy cách và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưới B30 có kích thước ô lưới nhỏ, vì vậy được sử dụng làm chuồng trại nhân giống các loại gia cầm. Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng làm thủ công mỹ nghệ nghệ làm biển quảng cáo…

Với kích thước nhỏ gọn, được cuộn thành hình trụ. Nhỏ gọn, dễ dàng lưu kho bảo quản, dễ dàng vận chuyển và dễ dàng gia công là những ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm khác

Thông số kỹ thuật sản phẩm lưới thép B30

Lưới thép B30

 • Nguyên liệu chính là dây thép đen và dây thép mạ kẽm.
 • Có đường kính bao gồm 1 mm, 1.5 mm, 1.8 mm, 2 mm, 2.2 mm 2.5 mm và 2.7 mm.
 • Mắt lưới hay còn gọi là ô lưới: ô 20 mm, ô 30 mm, ô 35 mm. Ngoài ra có thể được sản xuất theo yêu cầu của mỗi khách hàng
 • Khổ lớn thông dụng: khổ 1 m, khổ 1m2, khổ 1m5, khổ 1m8, khổ 2 m và khổ 2m4.
 • Chiều dài của lưới: 15 m, 20 m, 25 m và 30 m/ cuộn

Ngoài những quy cách trên, khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu tại INOSTEEL. Chúng tôi nhận cắt sản phẩm lưới thép B30 mọi kích thước khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại lưới thép B30

Lưới thép B30

Sản phẩm lưới thép B30 hiện nay cũng được sản xuất với 3 loại chính như sau:

Lưới thép đen: Là loại thép được sản xuất bởi các phôi thép nguyên bản chưa qua nhúng nóng hay điện phân. Có đặc tính mềm, dễ uốn, dễ sử dụng. Loại này dễ nhận biết nhất bởi hình thức bên ngoài là màu đen nguyên bản. Không dễ nhầm lẫn như 2 loại điện phân và nhúng kẽm nóng.

Lưới b30 điện phân: Hay còn được gọi là dây thép mạ mờ với bề mặt sáng. Được sử dụng phục vụ trong các ngành nghề đòi hỏi độ mềm dẻo cao, dễ buộc.

Lưới thép B30 nhúng kẽm nóng: Loại lưới thép này có độ bền đặc biệt hơn 2 loại trên. Bởi dây thép này đã được trải qua quá trình nhúng kẽm nóng. Tạo cho thép một lớp kẽm nóng bên ngoài. Do đó loại dây thép nhúng kẽm nóng thường sử dụng để phục vụ trong ngành nghề  đòi hỏi vừa có lớp mạ bóng, vừa cần độ bền bỉ cao. Vì chất lượng cao với công nghệ mạ nhúng nóng nên giá thành của dây thường cao hơn so với 2 loại trên.

Ưu điểm lưới thép B30

Lưới thép B30

Lưới thép B30 được đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành trên thị trường. Ngoài ra, lưới thép B30 còn có nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Làm hàng rào rất bền, dễ dàng, thời gian thi công nhanh gọn tiện lợi và chắc chắn với chi phí tương đối thấp so với một số vật liệu khác
 • Lưới thép B30 có tính linh hoạt cao
 • Có thể căn cứ vào từng nhu cầu mà điều chỉnh kết cấu
 • Kích thước chuẩn và có thể tạo hình cho lưới, dễ dàng thi công lắp đặt tại công trường.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa. Giá thành rẻ, có thể thiết kế theo bản vẽ theo yêu cầu khách hàng
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Chất liệu nhẹ, dễ vận chuyển lắp đặt và thay thế
 • Rút ngắn thời gian thi công, mang lại hiệu quả kinh tế cao
 • Chất lượng ổn định, đảm bảo tiến độ thi công được liên tục

Quy trình sản xuất lưới thép B30 chất lượng

Lưới thép B30

Bước 1: Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu sản xuất, nguyên liệu tốt sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy cán lưới, chạy thử để đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường.

Bước 2: Tiến hành đưa nguyên liệu vào máy cán lưới thép B40, nguyên liệu chính là dây thép mạ kẽm.

Bước 3: Cài đặt thông số kỹ thuật, mỗi sản phẩm có những thông số riêng. Vì vậy cần cài đặt các thông số chuẩn trước khi sản xuất.

Bước 4: Quy trình sản xuất Lưới thép B30 được tiến hàng hoàn toàn tự động bằng máy.

Bước 5: Khi lưới được sản xuất xong tiến hành thao tác tách cuộn.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm bao gồm đường kính sợi, trọng lượng cuộn lưới…

Bước 7: Gắn mác thép cho cuộn lưới, mác thép ghi rõ các thông số chất lượng sản phẩm.

Bước 8: Đóng gói, lưu kho chờ ngày xuất xưởng.

INOSTEEL- ĐƠN VỊ CUNG CẤP LƯỚI THÉP B30 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Lưới thép B30

INOSTEEL là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm lưới thép xây dựng. Là đơn vị sản xuất, chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi phân phối trực tiếp đến tận công trình. Giúp cho các đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư mua được giá lưới tại xưởng. Tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho các công trình xây dựng. 

Hơn nữa để mang thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng hệ thống vận tải đa năng, chuyên vận chuyển vật tư tới các công trình với chi phí thấp nhất. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại chúng tôi sản xuất lưới thép B30, lưới B40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, Lưới B20, Lưới Thép Hàn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được báo giá nhé.

Xem thêm: Lưới B40, Lưới B20, Lưới B10, Lưới thép 1 Ly

Liên hệ