Tấm lưới inox đục lỗ 201, 304, 316

Với những tính năng ưu Việt nổi bật mà người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng nhiều hơn với sản phẩm là lưới Inox đục lỗ. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều loại sản phẩm lưới đục lỗ khác nhau, chẳng hạn như lưới đục lỗ tròn, lỗ vuông, lục giác với loại lưới 201, 304, 316. Vậy lưới inox đục lỗ có vai trò gì, đặc điểm gì và được ứng dụng như thế nào mà lại được nhiều người lựa chọn? Để có thể có câu trả lời và có thể nhiều thông tin hữu ích khác về lưới đục lỗ thì mời bạn cũng INOSTEEL tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

LƯỚI INOX ĐỤC LỖ TRÒN

Tại sao nên chọn lưới Inox đục lỗ tròn

Tấm lưới inox đục lỗ 201, 304, 316

Lưới inox đục lỗ tròn được đánh giá là có khả năng chịu nhiệt và lực khác tốt, khả năng chống sự mài mòn cũng rất cao. Xét về mức độ chống oxy hóa thì lưới Inox đục lỗ tròn luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu bởi những người tiêu dùng thông minh. 

Nhằm đáp ứng được mục đích lọc mà kích thước của lỗ đục luôn được tạo ra theo một yêu cầu chuẩn, tăng thêm hiệu quả kinh tế, giá trị sử dụng của sản phẩm. 

Hiện nay, lưới Inox đục lỗ tròn được làm từ vật liệu Inox và đục bằng máy CNC hoặc máy cơ chuyên dụng nên các ô luôn đều, đẹp và chất lượng tốt nhất. Phụ thuộc vào thiết bị sử dụng mà lỗ tròn trên tấm lưới Inox sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp. Khi sản xuất lưới đục lỗ, kỹ thuật viên sẽ tuân theo những tiêu chuẩn nhất định về đường kính, khổ lưới, chiều dài, độ dày và khoảng cách mép của lưới Inox đục lỗ tròn. 

Quy cách thiết kế lưới Inox đục lỗ tròn 

Tấm lưới inox đục lỗ 201, 304, 316

Thứ nhất, đường kính lỗ tròn thường có kích thước từ 0.5mm, 1mm, 2mm, cho đến 10mm, 20mm, 50mm. Tính ứng dụng của sản phẩm trong từng lĩnh vực sẽ căn cứ vào kích thước đường kính của lỗ để quyết định lựa chọn phù hợp. 

Thứ hai, khổ lưới Inox lỗ tròn: hiện nay, thị trường có nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn lưới có khổ 0.5m, 1m, 1.2m hoặc 1.5 m nếu bạn muốn sở hữu tấm lưới có kích thước nhỏ. Lưu ý bạn cũng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình mà đặt làm lưới đục lỗ tròn theo yêu cầu của mình vẫn được bạn nhé! Điều đó, giúp cho việc sử dụng lưới trong công việc của bạn trở nên tiện dụng, tiết kiệm và hiệu quả hơn đấy. 

Thứ ba, xét về chiều dài của lưới Inox thì hiện nay thông số thấp nhất chính là 5m và cao nhất tầm 30m. Bạn cũng đừng lo lắng về sự cồng kềnh và khó khăn trong việc di chuyển vì kích thước dài như vậy, vì nhờ có cách đóng gói sản phẩm thành cuộn nên trông chúng trở nên gọn gàng hơn và rất dễ để bạn di chuyển cũng như sử dụng. Tùy vào kích thước khổ lưới và chiều dài của lưới mà trọng lượng của sản phẩm sẽ giao động từ 35kg đến 60kg.

Thứ tư, về khoảng cách mép lỗ thì lưới Inox đục lỗ tròn thường có 1mm, đây được xem là khoảng cách thông dụng nhất. Hơn nữa, phần biên của lưới có các trị số tương ứng như: 5mm, 10mm, cho đến 15mm, 20mm, 50mm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khoảng cách như thế nào thì bạn cũng có thể yêu cầu và người thiết kế sẽ giúp bạn làm điều đó theo đúng mong muốn của bạn.  

Các sản phẩm lưới Inox đục lỗ tròn

Hợp kim của sắt chính là thành phần cấu tạo của lưới này, với các nguyên tố hóa học như: Sắt, Carbon, Crom, Niken, Mangan, Molyden. Tất cả đã tạo nên những đặc tính riêng cho sản phẩm và thể hiện rõ chức năng, vai trò trong từng cách ứng dụng. Dựa vào thành phần cấu tạo thì lưới Inox đục lỗ tròn chia thành các sản phẩm hữu ích sau đây

Thứ nhất, lưới Inox 201 đục lỗ tròn, loại lưới này từ rất lâu được đánh giá là sản phẩm đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng công việc và lĩnh vực xây dựng. Điều đó cũng khẳng định rằng lưới Inox đục lỗ tròn 201 có tính dẻo dai, chịu nhiệt độ tốt. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm, nhưng so với các sản phẩm khác thì lưới đục lỗ tròn 201 được xem là sản phẩm có mức giá thấp nhất phù hợp với đông đảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Thứ hai, lưới inox 304 lỗ tròn, lưới có độ bền chắc hơn, khả năng chịu lực tốt, sử dụng hiệu quả. Điều đó, cũng có nghĩa rằng so với 201 thì lưới đục lỗ tròn 304 sẽ có giá thành cao hơn. 

Thứ ba, lưới inox 316 lỗ tròn có sự kết hợp hài hòa của các nguyên tố hóa học theo tiêu chuẩn cao trong thành phần cấu tạo. Chất lượng sản phẩm so với 2 loại nêu trên sẽ có phần tốt hơn, chính vì thế giá thành sản phẩm cũng cao nhất. 

Tùy vào từng mục đích sử dụng riêng mà quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình loại lưới inox lỗ tròn phù hợp nhất. Quá trình này cần phải được căn cứ theo yếu tố kinh tế cũng như khả năng chi trả của mọi người.

LƯỚI INOX ĐỤC LỖ VUÔNG

Tấm lưới inox đục lỗ 201, 304, 316

Có nên chọn lưới Inox đục lỗ vuông trong các lĩnh vực hay không? 

Lưới Inox đục lỗ vuông cũng được cho là sản phẩm chịu lực và nhiệt tốt. Lưới được thiết kế với công nghệ tiên tiến với vẻ đẹp thẩm mỹ của những đường thẳng đều và đẹp. Từng kích thước, đường kính và khoảng cách luôn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Sản phẩm còn có khả năng chống gỉ, độ bền cao dưới tác động của môi trường. Tính ứng dụng của lưới Inox đục lỗ vuông trong các lĩnh vực luôn cao vì rất dễ vệ sinh và tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính uốn dẻo và giác mỏng tuyệt vời. 

Quy cách thiết kế sản xuất lưới 

Thông thường kích thước của lưới tầm 1 x 2 m. Độ dày của lưới tầm 0.4 đến 4mm. Khi tiến hành đục lỗ thì người thợ cần lưu ý kích thước lỗ phải lớn hơn hoặc độ dày của Inox. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ căn cứ theo mong muốn, yêu cầu của bạn mà thiết kế kích thước đa dạng và phù hợp hơn. 

Các sản phẩm lưới Inox đục lỗ vuông

Lưới Inox đục lỗ vuông cũng sẽ bao gồm những đặc tính như lưới Inox, cấu tạo là hợp chất kim loại chất lượng, nên lưới đục lỗ vuông cũng được chúng tôi áp dụng với các sản phẩm tương ứng chẳng hạn như: lưới đục lỗ vuông 201, 304, 316. Các sản phẩm này cũng đem lại những tính năng tương ứng nhu lưới đục lỗ tròn, chỉ khác là hình dạng của lỗ sẽ khác để đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. 

LƯỚI INOX ĐỤC LỖ LỤC GIÁC

Tấm lưới inox đục lỗ 201, 304, 316

Vì đây là sản phẩm có nét đặc thù riêng, theo kích thước yêu cầu khách hàng cần lắp đặt nên loại lưới chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Hiện nay, lưới được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề cũng như trong cuộc sống xung quanh ta hằng ngày của chúng ta. Tấm lưới loại này có nhiều công dụng khác nhau, chẳng hạn như dùng để lọc các loại cặn, tấm chắn rác, sàn rung, tấm lưới chống chim, chống chuột, chống các loại côn trùng,…

Ngoài ra, lưới còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chống oxy cao, bền bỉ với thời gian. Xét về độ thẩm mỹ, thì lưới Inox đục lỗ lục giác luôn đảm bảo về độ đẹp. Khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng nên quan tâm đến giá cả và chất lượng của sản phẩm theo kích thước tương ứng. Hơn nữa, bề mặt lưới được gia công trơn nhẵn, sáng bóng lưới được dập lỗ đều, đẹp nhờ thiết kế tỉ mỉ với công nghệ hiện đại. Đồng thời khả năng chống oxy hóa trước các tác nhân ngoại vi tốt. Chất liệu sản xuất cao cấp với 3 loại inox có độ bền cao: inox 304, inox 201 và inox 316 tạo ra nhiều lựa chọn cho người dùng. Từng loại sẽ có khả năng uốn cong và dát mỏng tùy thích phục vụ theo từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI INOX ĐỤC LỖ

Tấm lưới inox đục lỗ 201, 304, 316

Ngày nay, lưới Inox đục lỗ được lựa chọn sử dụng nhiều bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu Việt nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể:

Thứ nhất, trong ngành đóng tàu thủy chẳng hạn như: làm lan can bảo vệ trong các nhà máy công nghiệp đóng tàu…

Thứ hai, dùng để lọc dầu, lọc tạp chất bên trong các loại dầu công nghiệp và hóa học. 

Thứ ba, dùng để xây dựng hàng rào cho đường cao tốc và đường sắt xe lửa. Với đặc tính chống chịu lực cực cao, sản phẩm cho thời gian sử dụng lâu dài dù thường xuyên phải tải trọng lớn.

Thứ tư, ứng dụng trong ngành trang trí nội thất khi được lắp đặt cho vị trí cầu thang. Tất cả tạo nên không gian đầy thẩm mỹ, ấn tượng và trông độc đáo hơn. 

Thứ năm, sử dụng sản phẩm còn được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm. Người ta thường dùng lưới inox lỗ để sàng lọc ngũ cốc, hạt cà phê, hạt gạo và hạt bắp.

Thứ sáu, dùng sản phẩm để chống côn trùng chẳng hạn như: chống các động vật, côn trùng như chim chuột, hàng rào trong chăn nuôi.

Thứ bảy, dùng trong ngành kỹ thuật: lọc âm thanh, làm tấm chắn bảo vệ loa, bảo vệ linh kiện điện tử, tấm chắn trong máy hút bụi, điều hòa…

INOSTEEL – ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP LƯỚI INOX ĐỤC LỖ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lưới Inox đục lỗ uy tín và chất lượng, INOSTEEL– chúng tôi rất hãnh diện, vui mừng vì nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo quý khách hàng. Khi lựa chọn chúng tôi để sử dụng những sản phẩm từ lưới Inox đục lỗ bạn hoàn toàn an tâm. Bởi: 

Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn.

Thứ hai, giá thành sản phẩm chúng tôi đem đến cho quý khách hàng hợp lý. Bởi chúng tôi có công nghệ sản xuất hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian và chi phí đầu vào. 

Thứ ba, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng và chính sách ưu đãi hợp lý. 

Thứ tư, trong từng khâu sản xuất và thiết kế sản phẩm chúng tôi cam kết có sự kiểm tra thật kỹ và có hướng điều chỉnh khắc phục kịp thời.

Hãy lựa chọn INOSTEEL để có cơ hội sử dụng những sản phẩm lưới INOX đục lỗ tốt nhất bạn nhé!

Tham khảo thêm:

Lưới inox mịn

Lưới chống muỗi inox

Lưới lọc inox

Lưới chắn rác inox

Lưới băng tải inox

Liên hệ