LƯỚI MẮT CÁO SẮT

Lưới mắt cáo sắt là loại lưới có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt, là một trong những loại lưới có chất lượng cao mà giá thành lại rẻ, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Ô lưới có hình caro (hình quả trám) giống mắt cáo nên được gọi là lưới mắt cáo.

Với những công dụng đa dạng, lưới mắt cáo sắt hiện hữu trong mọi mặt của đời sống từ xây dựng, thiết kế nội thất đến chăn nuôi, trồng trọt,…

Vậy lưới mắt cáo dùng để làm gì? Kích thước lưới mắt cáo bao nhiêu? Làm thế nào để chọn lưới mắt cáo đúng với yêu cầu? Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, phân phối sản phẩm lưới mắt cáo, INOSTEEL sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về lưới mắt cáo sắt. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

HIỂU VỀ LƯỚI MẮT CÁO SẮT

Lưới mắt cáo sắt là gì?

LƯỚI MẮT CÁO SẮT

Lưới mắt cáo sắt là loại lưới có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt, nguyên liệu hình thành nên chúng là sắt, có thể nói đây là một trong những loại lưới có chất lượng cao mà giá thành lại rẻ, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Ô lưới có hình caro (hình quả trám) giống mắt cáo nên được gọi là lưới mắt cáo. Các ô lưới được tạo đều nhau đẹp và có độ thoáng khí tuyệt vời.

Lưới mắt cáo sắt hay còn gọi là lưới dập giãn, lưới bén, tạo thành từ một tấm sắt được đem đi dập và kéo giãn ra tạo thành các ô lưới có hình thoi, hoặc hình quả trám giống mắt cáo nên được gọi là lưới mắt cáo sắt.

Thông số kỹ thuật

Không phổ biến như lưới inox và lưới thép ở trên nhưng lưới sắt mắt cáo lại là sản phẩm đặc biệt tham gia vào quá trình chống nứt tường trong xây dựng. Loại lưới này đa phần là hàng đột lỗ trên tấm sắt, ô lưới từ 6.0 x 12mm (cho xây dựng) và đến 45 x 90mm (cho nội thất).

 •   Khổ lưới thông thường của lưới dập giãn, lưới bén là 1m hoặc 2m
 •   Ô lưới hình thoi có hai đường chéo với tỷ lệ 1:2, vì dụ như một số tỷ lệ thông dụng: 6x12mm, 10x22mm, 15x30mm, 20x40mm, 30x60mm, 35x70mm, 40x80mm, 45x90mm
 •   Độ dày của lưới mắt cáo thông thường là 0.3mm, 0.5x1mm, 1mm, 1.5mm, 2x2mm, 3x5mm, 3x7mm, 4mm, 5mm
 •   Bảng lưới hay còn gọi là sơ lưới. Nghĩa là một tấm sắt có độ dày 3mm khi máy được lập trình và cứ cách 5mm (gọi là bảng hoặc sớ) dập 1 cái và kéo giãn ra thành hình thoi có 2 đường chéo là 40 x 80mm. Nghĩa là sợi của lưới là hình chữ nhật 1 chiều 3mm và 1 chiều 5mm chứ không phải là sợi tròn.
 •   Trọng lượng của lưới phụ thuộc vào ô lưới và sợi lưới. Ô lưới càng to thì độ dày càng lớn và trọng lượng càng nặng.
 •   Độ dài của lưới thường là 10m/cuộn, trọng lượng mỗi cuộn từ 17 đến 80kg.

Xem ngay:

Báo giá lưới mắt cáo

Ưu điểm của lưới mắt cáo sắt

 •   Các mắt lưới được liên kết với nhau rất chắc chắn, đảm bảo độ bền chặt, chịu được tác động ngoại lực;
 •   Đảm bảo độ thông thoáng, thoáng khí cho bất kỳ không gian lắp đặt nào;
 •   Dễ dàng vận chuyển và sử dụng có thể điều chỉnh kích thước theo yêu cầu khách hàng;
 •   Tính thẩm mỹ cao, chất lượng ổn định;
 •   Lưới mắt cáo sắt có giá thành rẻ hơn so với các loại lưới khác trên thị trường giúp tiết kiệm chi phí;
 •   Chịu được ảnh hưởng của thời tiết, chống gỉ sắt, ăn mòn làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm;
 •   Mắt lưới được thiết kế đồng đều thích hợp cho việc thông gió và lấy ánh sáng.

CÁCH CHỌN LƯỚI MẮT CÁO SẮT HIỆU QUẢ, TIỆN DỤNG

LƯỚI MẮT CÁO SẮT

Lưới mắt cáo rất đa dạng và có nhiều loại như lưới mắt cáo sát, lưới mắt cáo mạ kẽm, lưới inox, lưới mắt cáo nhựa, lưới mắt cáo bọc nhựa, ….; cùng với đó là sự đa dạng về kích thước to có, nhỏ có, dày có, mỏng có, dài có, ngắn có, chính vậy chọn lưới mắt cáo đúng tiêu chuẩn là một trong những điều quan trọng để tăng tính hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Đối với lưới mắt cáo sắt thì có công dụng khác với lưới mắt cáo nhựa, lưới inox, lưới mắt cáo mạ kẽm,…. Lưới mắt cáo sắt được dùng trong trang trí nội thất cũng khác với lưới dùng trong chăn nuôi, lưới dùng trong chăn nuôi sẽ khác với lưới dùng trong đường sắt,… Ví dụ như lưới mắt cáo tô tường dùng trong xây dựng, có công dụng chống nứt và tăng tính thẩm mỹ cho tường nhà; Lưới chống chuột, lưới chống mũi, côn trùng sẽ được thiết kế tập trung vào mục đích chính là chống chuột, côn trùng nên sẽ có sự điều chỉnh về kích thước ô lưới, sợi lưới cho phù hợp, khác với lưới bọc nhựa, lưới dùng làm rào chắn,… Do đó, để chọn được lưới mắt cáo sắt thích hợp, đúng yêu cầu đòi hỏi người dùng phải biết mình mua lưới để làm gì, và có sự hiểu biết nhất định về lưới mắt cáo, hoặc có cách nữa là nhờ đến những người chuyên môn, những người có kinh nghiệm về lưới mắt cáo tư vấn và chọn lưới.

Dưới đây là một số mẹo cơ bản để giúp bạn chọn lưới mắt cáo sắt hiệu quả, phù hợp:

 •   Chọn đúng loại phù hợp với mục đích sử dụng
 •   Quan sát mắt lưới đều, sáng bóng, đẹp
 •   Yêu cầu xuất xứ nguồn gốc chất lượng sản phẩm nếu cần
 •   Lưới mắt cáo đạt chất lượng phải đảm bảo trọng lượng theo công bố của nhà máy
 •   Nên chọn đơn vị cung ứng uy tín, lâu năm
 •   Không nên mua sản phẩm quá rẻ so với thị trường

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI MẮT CÁO SẮT

Lưới mắt cáo sắt có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống, công dụng lưới mắt cáo rất đa dạng. Lưới mắt cáo được dùng trong xây dựng, nuôi trồng, trang trí nội thất, ….

>> Sản phẩm khác:

Lưới mắt cáo bọc nhựa

Lưới mắt cáo chống chuột

Lưới mắt cáo hàng rào

Lưới mắt cáo Inox

Lưới mắt cáo mạ Kẽm

Lưới mắt cáo nhỏ

Lưới mắt cáo nhôm

Lưới mắt cáo tô tường

Trong xây dựng

LƯỚI MẮT CÁO SẮT

Lưới mắt cáo sắt được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cụ thể lưới mắt cáo được dùng làm hàng rào bảo vệ, che chắn, những nơi dân sinh, giải trí hay những công trường xây dựng cơ bản lưới mắt cáo sắt được sử dụng để làm rào chắn, vách ngăn, nhà kho tạm thời, rào chắn bảo vệ,….

Đặc biệt lưới mắt cáo sắt còn được dùng để làm rào chắn cho đường hành lang bảo vệ, tường rào đường cao tốc để tạo khoảng cách và ngăn chặn nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Dùng để thiết kế xe đẩy, chở hàng tại các siêu thị, sân bay, nhà ga,…

Ngoài ra lưới mắt cáo còn được dùng trong các nhà máy công nghiệp với công dụng nâng đỡ vật dụng, hoặc làm cửa, tường, nhà kho, …

Trong trang trí nội thất

LƯỚI MẮT CÁO SẮT

So với lưới mắt cáo cũ, lưới mắt cáo ngày nay với tính sáng tạo và tận dụng sự đa dạng mẫu mã ngày nay của lưới mắt cáo, khách hàng có thể sử dụng lưới mắt cáo sắt để trang trí, làm đẹp ngôi nhà của mình như:

 •   Làm khung treo tài liệu, treo tranh hay những vật phẩm nhỏ;
 •   Làm nắp tủ bảo vệ hay cửa của tủ bếp, tủ treo tranh, vật phẩm trang trí, tủ đựng dụng cụ thay cho nắp tủ kính truyền thống, gọi là cửa lưới mắt cáo. Cũng có thể thay của sắt hay cửa cộng trước giờ thành cửa lưới mắt cáo;
 •   Trang trí tường nhà thay cho giấy dán tường với những không gian đặc biệt;
 •   Dùng để làm những chiếc giỏ để đựng đồ tiện dụng, giỏ đá làm tường rào;
 •   Làm khung cho vật dụng trang trí như đèn, chuông gió.

Trong trồng trọt, chăn nuôi

Lưới mắt cáo sắt được ứng dụng rất nhiều trong chăn nuôi, trồng trọt. Ví dụ như nông dân sử dụng Lưới mắt cáo sắt dùng làm rào chắn bảo vệ khu chăn nuôi gia súc, làm rào bảo vệ khu vườn rau quả,…

Ngoài ra còn có thể dùng làm giỏ, lồng, chuồng nuôi nhốt vật nuôi, gia cầm, gia súc như lưới gà, giỏ nhốt gà, vịt, chim,…

Một hình ảnh vô cùng quen thuộc và thân thương đó là Lưới dùng làm giàn cho những cây thân leo hay trong trồng trọt, làm giàn bảo bệ, làm miếng lót trong ủ phân, miếng lót, phân chia trong khâu ươm mầm cây,…

Ngoài ra lưới mắt cáo còn được dùng làm lưới lọc, dùng làm giỏ lọc ở bồn nước, hay nắp cống, ống thoát nước; Làm lan can phân chia trên đường; dùng làm giàn treo đồ, dụng cụ, dùng trong thang máy, đường sắt,…

Lưới mắt cáo cũ sau khi không dùng nữa người dùng có thể gom lại và đem bán hoặc đem đi làm việc khác để có thể tận dụng triệt để đặc tính của lưới.

LƯỚI MẮT CÁO SẮT CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Giá thành luôn là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: công dụng, chất liệu, màu sắc, kích thước, quy trình sản xuất, nơi bán cũng như chính sách mà các đơn vị cung cấp đưa ra mà giá thành cũng khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau, có thể chênh lệch không nhiều, tuy nhiên khó có thể có mức giá chung nhất định. Vì vậy khi chọn mua lưới mắt cáo sắt, chúng tôi khuyên bạn nên có sự tìm hiểu, so sánh về mặt giá cả để tránh mua phải những sản phẩm có giá quá cao. Mặc khác, bạn cũng đừng vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn những sản phẩm có giá thành quá rẻ hơn thị trường rất nhiều, như vậy rất dễ sẽ mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn. Để có được bảng báo giá chi tiết, hợp lý, giá cả tương xứng với chất lượng, hãy liên hệ với INOSTEEL, đơn vị cung cấp lưới mắt cáo sắt chất lượng, giá phù hợp và chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

INOSTEEL – ĐƠN VỊ CUNG CẤP LƯỚI MẮT CÁO SẮT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

LƯỚI MẮT CÁO SẮT

Với tính ứng dụng cao, lưới mắt cáo sắt đã luôn song hành trong cuộc sống con người từ thành thị đến nông thôn, từ khu công nghiệp nhà xưởng đến trại chuồng chăn nuôi… Cũng từ đó mà rất nhiều địa chỉ cung cấp lưới mắt cáo sắt trên thị trường.

Với phương châm bạn phát triển thì tôi mới phát triển. Muốn có được điều này ngoài chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt thì INOSTEEL luôn nổ lực hết mình để mang lại những sản phẩm chất lượng, tối ưu nhất cho những khách hàng thân yêu của mình.

Lý do bạn chọn INOSTEEL:

 •   Trực tiếp sản xuất và phân phối
 •   Giá gốc cạnh canh nhất
 •   Tư vấn chuyên nghiệp, báo giá nhanh 24/7 và hoàn toàn miễn phí
 •   Cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn
 •   Lưới mắt cáo chất lượng cao, đa dạng chủng loại, quy cách, cắt theo yêu cầu khách hàng

INOSTEEL là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối lưới mắt cáo chất lượng cao, giá rẻ nhất trên toàn quốc, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể giúp quý khách có cách chọn lưới mắt cáo đúng tiêu chuẩn nhất, chất lượng sử dụng cao nhất. Với những nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, INOSTEEL đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ