LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM

 • Sản xuất tại xưởng HCM
 • Loại: Lưới mắt cáo kẽm
 • Chống oxy hóa tốt và sử dụng lâu dài
 • Ô lưới hình thoi, bền đẹp và chắc chắn
 • Làm sàn thao tác, vách ngăn, hàng rào…
 • Thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất
 • Gia công dễ dàng và nhanh chóng
 • Bao vận chuyển HCM

Lưới mắt cáo là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn sử dụng thay vì sử dụng các loại vật liệu cao cấp hay inox, bởi nó không chỉ chỉ tiết kiệm, mà còn mang đến hiệu quả tốt vì vậy được nhiều nhà thầu và khách hàng tin dùng cho những công trình của mình.

Hiện nay trên thị trường mặt hàng lưới mắt cáo được phân phối với nhiều loại và đa dạng dạng về mẫu mã khác nhau. Trong đó lưới mắt cáo mạ kẽm là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất. Vậy loại mắt cáo này là gì? Ứng dụng cũng như ưu điểm của mặt hàng này ra sao? Bài viết dưới đây INOSTEEL sẽ cung cấp đến bạn thông tin đầy đủ nhất về loại lưới đặc biệt này. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

LƯỚI MẮT CÁO KẼM LÀ GÌ?

LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM

Lưới mắt cáo mạ kẽm là lưới mắt cáo có ô lưới hình thoi được chia theo tỷ lệ 1:2 hoặc hình lục giác được sản xuất từ dây kẽm tròn, hoặc bằng sắt rồi đem đi mạ kẽm nhúng nóng thì đều gọi chung là lưới mắt cáo kẽm.

Lưới mắt cáo mạ kẽm có hai loại là lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm nguội. Lưới kẽm thì chỉ mạ một màu kẽm. Lưới mạ kẽm nhúng nóng thì khó rỉ khó bong tróc ra. 

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng cho môi trường, cũng như mục đích sử dụng khác nhau tuy nhiên đều là những loại lưới bền, đẹp, khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, chính vì vậy mà nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, được người tiêu dùng ưa chuộng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM

LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM

Được sản xuất từ thép tấm và dập cắt trên dây chuyền máy móc tự động hóa, lưới mắt cáo mạ kẽm là sản phẩm chất lượng có độ bền cao chống ăn mòn tốt của môi trường, thời tiết bên ngoài. Dưới đây là chi tiết sản phẩm INOSTEEL cung cấp:

Thông số kỹ thuật

– Độ dày lưới: Từ 0,4mm đến 5mm, kích thước giữa ô lưới và độ dày của lưới có sự tương thích nhau.

–  Vật liệu: inox, thép mạ kẽm

– Hình sợi lưới: Hình thoi và hình lục giác.

– Ô lưới được sản xuất theo tỷ lệ 1:2, có kích thước đa dạng từ 6x12mm đến 45x90mm, 36x101mm. 

– Khổ lưới: Đối với lưới sợi tròn thì khổ thông dụng nhất là 1m. Chiều dài của lưới là 20m. Đường kính sợi lưới là 0.5mm, ô lưới 20-25mm. Trọng lượng của lưới là 12kg/cuộn.

Đối với lưới sắt mạ kẽm thì khổ thông dụng nhất là 1m, hoặc 1.2m. Chiều dài thông dụng nhất là 10m/cuộn. Độ dày và trọng lượng có nhiều loại khác nhau.

Ngoài quy cách trên INOSTEEL còn sản xuất lưới mắt cáo mạ kẽm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem ngay:

Bảng giá lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo nhỏ

Lưới tô tường

Lưới mắt cáo sắt

Lưới mắt cáo nhôm

Ưu điểm lưới mắt cáo mạ kẽm

Khác với những loại lưới mắt cáo thông thường, lưới mắt cáo mạ kẽm có độ dày từ lớp mạ giúp cho lưới có thêm các ưu điểm sau:

 • Được mạ thêm một lớp kẽm bảo vệ thép, giảm thiểu tiếp xúc với oxy tránh bị oxy hóa bởi môi trường, đồng thời còn đóng vai trò là cực anode chống ăn mòn nên lưới mắt cáo mạ kẽm có độ bền cao, không lo bị ăn mòn gỉ sét do môi trường bên ngoài.
 • Mắt lưới đều đặn, đẹp mắt, tạo thành 1 hệ thống chắc chắn, độ bền vững và có khả năng chịu lực rất tốt.
 •  Độ thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
 • Vật liệu nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp ráp,…

QUY TRÌNH LÀM LƯỚI MẮT CÁO KẼM

LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM

Hiện nay trên thị trường đang phân phối nhiều loại lưới mắt cáo với cách đan khác nhau được chia 2 loại là lưới mắt cáo sợi tròn và lưới mắt cáo kẽm hình thoi. Cụ thể là:

Lưới mắt cáo kẽm sợi tròn

Quy trình sản xuất lưới mắt cáo mạ kẽm sợi tròn tương tự với lưới B40, được đan trên dây chuyền máy móc tự động được lập trình sẵn thành hình lục giác hoặc hình thoi với các dây được xoắn với nhau theo con dao. 

Loại lưới này khi tiếp xúc với môi trường không khí sẽ tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3). Lớp này rất bền vững có chức năng  bảo vệ thép giảm thiểu tiếp xúc với oxy để tránh bị oxy hóa bởi môi trường. Bên cạnh đó nó còn đóng vai trò là cực anode chống ăn mòn. 

Ưu điểm của quy trình này sẽ tạo ra sản phẩm bền, chất lượng, chống bị oxy hóa và sử dụng thời gian lâu dài. Nếu sử dụng ở điều kiện môi trường bình thường thì có thể tuổi thọ tới 50 năm.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác:

Lưới mắt cáo bọc nhựa,

Lưới mắt cáo hàng rào,

Lưới mắt cáo chống chuột,

Lưới mắt cáo Inox

Lưới mắt cáo mạ kẽm hình thoi

Khác với lưới mắt cáo mạ kẽm sợi tròn, đối với lưới mắt cáo mạ kẽm hình thoi bằng sắt được sản xuất bằng máy dập giãn. Với loại máy này khi đưa tấm sắt vào thì máy sẽ chấn xuống và kéo ra lưới ô hình thoi (quả trám). Khổ lưới thông thường được sản xuất có chiều cao từ 1m tới 1m2, và chiều dài là 10m.

Để tạo ra tấm lưới mắt cáo mạ kẽm hình thoi, người ta sử dụng lưới thép nhúng trong kẽm nóng chảy với nhiệt 500oC để tạo ra bề mặt chống rỉ sắt. Trình tự các bước như sau:

Ban đầu sợi kẽm được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy bám vào bề mặt bên ngoài 75% là kẽm, còn bên trong 25%, sau đó kẽm được làm mát bằng khí lạnh hay bằng nước.

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM 

LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mẫu mã đẹp, gọn gàng, dễ vận chuyển và dễ sử dụng nên lưới mắt cáo mạ kẽm được ứng dụng linh hoạt trên lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp đến sử dụng làm trang trí. 

Trong công nghiệp, đặc biệt là xây dựng. Lưới mắt cáo mạ kẽm được sử dụng trong đổ sàn bê tông, làm giàn thao tác, làm cửa, vật che chắn, hàng rào bảo vệ, tấm đỡ cách nhiệt, sàng lọc, cầu đường, lưới tô tường chống nứt…

Trong nông nghiệp thì làm chuồng gà, làm lưới tô tường, làm vách ngăn, khung bảo vệ an toàn, chắn rác, chắn chim, chắn chuột….

Trong trang trí nội thất và ngoại thất như làm hành lang, hàng rào bảo vệ, hàng rào dải phân cách chống chói cho đường cao tốc, lan can nhà, bậc thềm, cầu thang, sàn thao tác trên các băng tải , nhà kết cấu, giàn không gian, bức vách ngăn, tay vịn lan can, rọ đá kè đê, trang trí nội thất trong nhà …

MUA LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM Ở ĐÂU TỐT NHẤT

 Để mua được lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng nhất, ngoài việc nắm rõ mọi thông tin và đặc điểm của chúng, bạn còn phải biết cách chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Tại sao lại phải chọn địa chỉ mua hàng uy tín? Bởi vì điều này quyết định tới 99.9 % chất lượng lưới mắt cáo của bạn có tốt không.

 Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị và cửa hàng kinh doanh sản phẩm lưới mắt cáo mạ kẽm, vì thế khách hàng dễ dàng lựa chọn địa chỉ chất lượng để mua sản phẩm này, tuy nhiên đa số khách hàng khi mua hàng đều chọn lựa nhà cung cấp theo cảm tính, hay là giá rẻ hơn so với chi phí bỏ ra, chính tâm lý này sẽ dẫn tới một số rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải về vấn đề chất lượng.

Vì vậy INOSTEEL khuyên ban nên xem xét kỹ và chọn mua hàng ở một đại lý uy tín, phân phối trực tiếp như vậy sẽ vừa mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm được chi phí vừa có trong tay những sản phẩm chất lượng.

Bạn đang còn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để mua lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng? Hãy để INOSTEEL giải quyết vấn đề này giúp bạn. Là công ty chuyên sản xuất và phân phối lưới mắt cáo mạ kẽm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm cả về chất và lượng, tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng, chúng tôi không ngừng ra những sản phẩm mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

INOSTEEL – ĐƠN VỊ CUNG CẤP LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ

INOSTEEL là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp ra thị trường không thông qua bất cứ một nhà phân phối trung gian nào, giá của sản phẩm sẽ không bị chi phối bởi bất cứ một yếu tố nào khác ngoài thị trường vì thế nên giá thành xuất xưởng sẽ là giá cả cuối cùng của sản phẩm.

INOTEEL cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là:

+ Lưới mắt cáo mạ kẽm mới 100%, không bị lỗi, cũ hay rỉ sét.

+ Lưới được sản xuất đảm bảo quy trình quản lý chất lượng khép kín, thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng hiện hành.

+ Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.

+ Bao đổi trả, hoàn tiền đối với hàng bị lỗi hay không đủ tiêu chuẩn chất lượng.

+ Báo giá đã bao gồm VAT.

Hơn nữa, các chính sách bán hàng bên chúng tôi rất chuyên nghiệp luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng nên bạn cứ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội sở hữu lưới mắt cáo mạ kẽm chất lượng nhất bạn nhé!

Liên hệ